Kính chào quý khách đến với website của chúng tôi !
social
sale08@tmpvietnam.com
Sản phẩm
  • Thông Tin Sản Phẩm
  • Đánh Giá

CEIA là một Công ty Công nghiệp tập trung vào thiết kế và sản xuất Hệ thống Kiểm tra Điện từ. 
Các hoạt động R & D, Kỹ thuật và Sản xuất được thực hiện hoàn toàn trong nhà. 
CEIA cung cấp một mạng lưới hỗ trợ trên toàn thế giới cũng như các chương trình đào tạo để chứng nhận việc sử dụng và bảo trì thiết bị của mình.

 

Máy dò kim loại CEIA phát hiện các chất ô nhiễm kim loại vô tình có trong các sản phẩm công nghiệp với mức độ nhạy cảm, khả năng chống nhiễu và tốc độ phản ứng vượt quá Tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất. 

Hệ thống phát hiện kim loại CEIA THS 21 cung cấp các đặc tính phát hiện, chất lượng xây dựng và độ tin cậy giúp chúng trở thành giải pháp phù hợp và hiệu quả nhất để loại bỏ tự động các chất gây ô nhiễm kim loại. 

Phương pháp tiếp cận phát triển máy dò của CEIA là sử dụng các công nghệ cơ khí và điện tử tiên tiến nhất: Surface Mount Technology (SMT), phân tích tín hiệu số, khả năng nâng cấp phần mềm và sử dụng vật liệu chất lượng cao. 

Máy dò kim loại CEIA và tuân thủ đầy đủ theo tiêu chuẩn HACCP và được chứng nhận ISO 9001 và được chế tạo bằng vật liệu được EC và FDA phê chuẩn.

Công ty TNHH  & Dich vụ TĂNG MINH PHÁT là nhà phân phối chính thức của hãng CEIA tại VIỆT NAM, chuyên cung cấp các sản phẩm đo lường CEIA  tại VIỆT NAM, CEIA VIỆT NAM

Sản phẩm cùng loại
Sản phẩm cùng loại
Copyright © 2019 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TĂNG MINH PHÁT. Design by Nina.vn